Don McLean watsopano waku America Pie adayambitsidwa ku World Tourism Network: Mwaitanidwa!

Don McLean ndi bambo kumbuyo kwa American Pie, nyimbo mibadwo ya anthu aku America ndi anthu omwe amakonda America amayamikira.

Mwamuna yemwe ali kumbuyo kwa American Pie ayankha mafunso a World Tourism Network Members ndi eTurboNews Owerenga Lachinayi, Januware 20, ndipo mwaitanidwa!

Sangalalani, PDF ndi Imelo

Don McLean adaitanidwa ndi a World Tourism Network kubweretsa American Pie ndi zina zambiri kudziko lazaulendo ndi zokopa alendo.

Mamembala a WTN azitha kukhala m'gulu la Q&A lomwe lakonzedwa powonera eTurboNews. Don McLean alankhulanso za ndandanda yake yomwe ikubwera ya 2022 yomwe imamufikitsa kumizinda yambiri ku United States, Canada, Europe, ndi Australia.

Mamembala a World Tourism Networkk khalani patsogolo kufunsa mafunso pa Q&A yoyendetsedwa ndi eTurboNews on Lachinayi, Januware 20.

Don McLean ndi wolemekezeka wa mphotho ya Grammy, membala wa Songwriter Hall of Fame, wolandira Mphotho ya BBC Lifetime Achievement Award, ndipo nyimbo yake yopambana ya "American Pie" imakhala mu Library of Congress National Recording Registry ndipo adatchedwa nyimbo 5 yapamwamba kwambiri m'zaka za zana la 20. ndi Recording Industry of America (RIAA).

Wobadwa ku New York, Don McLean ndi m'modzi mwa olemba nyimbo olemekezeka komanso olemekezeka m'mbiri ya America. Atalipira ndalama zake mu kalabu ya New York kumapeto kwa zaka za m'ma 60s, adapambana kwambiri ngati "Vincent (Starry, Starry Night)," "Castles in the Air" ndi zina zambiri. Katundu wake wanyimbo adajambulidwa ndi Madonna, Garth Brooks, Josh Groban, Drake, "Weird Al" Yankovic, ndi ena ambiri.

Mu 2015, zolemba pamanja za McLean za nyimbo za "American Pie" zidagulitsidwa ndi Christies, ndikugulitsa $1.2 Miliyoni. 2019 idalemekeza Don ndi nyenyezi pa Las Vegas Walkway of Stars ndipo nyimbo yake "And I Love You So" inali mutu waukwati wa Prince Harry ndi Megan Markle.

Don adapanga mgwirizano watsopano wojambulira ndi Time-Life mu 2020, yemwe adatulutsa nawo mndandanda wazojambula komanso nyimbo yatsopano. 'Adakali Playin' Okondedwa'. 2021 idabweretsa mawonekedwe a Don "American Pie" mu Avengers' Mkazi Wamasiye ndi filimu yatsopano ya Tom Hanks Lowani. Don adalandira nyenyezi pa Hollywood Walk of Fame, adakondwerera zaka 50 za "American Pie," adalemba mtundu wa nyimboyi ndi gulu la cappella Home Free, buku la ana lalembedwa, ndi zina zambiri!

Ndipo mukaganiza kuti zinthu zikuyenda pang'onopang'ono, sichoncho kwa Don McLean!

Liti?

 Lachinayi, January 20, 2022

  • 08.00 ndine Hawaii
  • 09.00 am Alaska
  • 10.00 am BC | PST
  • 11.00 am MST
  • 12.00 pm CST | Mexico DF |
  • 1.00 pm EST | Jamaica | Peru | Ecuador | Colombia
  • 2.00 pm Puerto Rico |
  • 3.00 pm Argentina | Brazil
  • 05.00 pm Cabo Verde
  • 06.00 pm UK | Ireland | Portugal | Ghana | Sierra Leone
  • 07.00 pm Nigeria | Germany | Italy | Tunisia
  • 08.00 pm South Africa | Egypt | Greece | Jordan | Israeli
  • 09.00 pm Kenya | Turkey |
  • 10.00 pm UAE | Seychelles
  • 11.30 pm ku India
  • 11.45 pm Nepal

Lachisanu, January 21, 2022

  • 12.00 am Bangladesh
  • 1.00 am Thailand | Jakarta
  • 2.00 am China | Singapore | Bali
  • 03.00 am Japan | Korea
  • 04.00 am ku Guam
  • 05.00:XNUMX am Sydney
  • 07.00 ndine New Zealand
Sangalalani, PDF ndi Imelo

Ponena za wolemba

Wachinyamata T Steinmetz

Juergen Thomas Steinmetz wakhala akugwirabe ntchito zapaulendo komanso zokopa alendo kuyambira ali wachinyamata ku Germany (1977).
Iye adayambitsa eTurboNews mu 1999 ngati nkhani yoyamba yapaintaneti yantchito zapaulendo padziko lonse lapansi.

Siyani Comment

eTurboNews | | Mbiri ya TravelIndustry